บ้าน ข่าว

มาตรการป้องกันที่จำเป็นเมื่อใช้งานเครื่องตัดเลเซอร์

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องตัดเลเซอร์อุตสาหกรรม สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องตัดเลเซอร์อุตสาหกรรม สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัท ที่ดีกับการบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าถูกจัดส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— เดวิด

ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและแนวทางที่ยั่งยืนของ Perfect Laser ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— คาล

บริษัท ที่เชื่อถือได้มีคุณภาพดีและบริการที่ดีมีความเป็นมืออาชีพและเป็นประโยชน์เราจะสั่งซื้อสินค้าในลำดับที่สองเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ยั่งยืนของ Riselaser คุณภาพของเลเซอร์เป็นเลิศเราชอบมันมากขอบคุณ

—— ไซมอน

บรรจุภัณฑ์ที่ดีรับสินค้าได้ดี

—— ไมค์

ผ่านการสื่อสารที่ดีมาก ๆ แก้ปัญหาทั้งหมดพอใจกับการซื้อของฉัน เราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— ฮะซัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
มาตรการป้องกันที่จำเป็นเมื่อใช้งานเครื่องตัดเลเซอร์
มาตรการป้องกันที่จำเป็นเมื่อใช้งานเครื่องตัดเลเซอร์

เนื่องจากหลักการทำงานหลักของเครื่องตัดเลเซอร์ขึ้นอยู่กับเลเซอร์ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะใช้มาตรการป้องกันที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่ไม่จำเป็นต่อร่างกายเมื่อดำเนินงานอุตสาหกรรม ลองมาดูมาตรการป้องกันที่จำเป็นสำหรับการทำงานปกติของการตัดด้วยเลเซอร์

ขั้นแรกให้ความสนใจกับการป้องกันดวงตา

โดยทั่วไปเราชอบจ้องที่หัวตัดเลเซอร์ตลอดเวลาเมื่อเราใช้เครื่องตัดเลเซอร์ แต่จริงๆแล้วนิสัยนี้เป็นฆาตกรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อสายตาเพราะถ้าเราจ้องมองประกายไฟที่เกิดจากการตัดเป็นเวลานาน มันเป็นอันตรายต่อดวงตาและเป็นที่ชัดเจนว่าการมองมันเป็นเวลานานจะทำให้ตาซ่าซึ่งเป็นการบาดเจ็บที่ตรงที่สุดในเวลาเดียวกันเมื่อเลเซอร์ถูกใช้สำหรับการตัดวัสดุเลเซอร์พิเศษจะเป็น ที่ปล่อยออกมา วัสดุนี้มีความเข้มข้นสูงในการประชุมเชิงปฏิบัติการการประมวลผลและมุ่งเน้นไปที่เรตินาโดยตรงผ่านสื่อการหักเหของตาเพื่อสร้างภาพ สิ่งนี้จะทำให้ความหนาแน่นของพลังงานในเรตินาสูงกว่าเรติน่าบนกระจกตา 104 แห่งดังนั้นมันจะทำให้กระจกตาหรือเรตินาของตาถูกทำลาย

ประการที่สองการป้องกันผิวหนัง

นอกจากดวงตาแล้วการกระตุ้นด้วยแสงเลเซอร์ไปยังผิวหนังก็ไม่เล็ก เลเซอร์สามารถทำให้เกิดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อผิว แต่ผิวที่เสียหายสามารถซ่อมแซมได้ด้วยตัวเอง แม้ว่ามันจะลดฟังก์ชั่นโดยรวมของผิว แต่มันจะไม่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้างของฟังก์ชั่นโดยรวม แต่ถ้าคุณไม่ใส่ใจกับการฉายรังสีภายใต้เลเซอร์เป็นเวลานานมันจะทำให้เกิดแผลไหม้หรือรอยแผลเป็นบนผิวหนัง ด้วยตาเลเซอร์ความเสียหายให้กับผิวมีขนาดเล็กมาก แต่ก็ควรให้ความสนใจมากพอ

ประการที่สามการป้องกันระบบทางเดินหายใจ

ในที่สุดเมื่อใช้งานเครื่องตัดเลเซอร์อาจส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจของเรา เนื่องจากเลเซอร์จะสร้างอุณหภูมิสูงแน่นอนอุณหภูมิสูงนี้สามารถทำงานกับก๊าซทุกชนิดได้อย่างสมบูรณ์ ในกระบวนการนี้ฝุ่นจำนวนมากจะถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำการประมวลผลวัสดุโลหะพิเศษบางอย่างฝุ่นจะมีส่วนประกอบทางเคมีมากมายดังนั้นจึงเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์หลังจากสูดดม

ผับเวลา : 2019-11-19 17:56:28 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Riselaser Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Zoe

โทร: 008613682329217

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)