บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจของคุณได้รับการออกแบบและจัดเตรียมอย่างดี

—— กัสตาโว

ขอบคุณโซอี้

—— ผู้มีชัย

เครื่องดูแข็งแรงทนทาน ... สร้างมาดี.. ชอบ!

—— สเตฟาโน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เลเซอร์ไฟเบอร์แบบเร็วพิเศษให้พลังสูงทำลายสถิติ

เลเซอร์ไฟเบอร์แบบเร็วพิเศษให้พลังสูงทำลายสถิติ

[2020-11-19 09:05:10]
นักวิจัยได้พัฒนาเลเซอร์ไฟเบอร์แบบเร็วพิเศษโดยมีกำลังส่งออกเฉลี่ยที่มากกว่ากำลังแสงเลเซอร์สูงสุดถึงสิบเท่าในปัจจุบันเทคโนโลยีนี้จะนำไปใช้กับการประมวลผลด้วยเลเซอร์ระดับอุตสาหกรรมและจะปูทางไปสู่การใช้งานด้านการมองเห็น ในการประชุม OSA Laser Conference เมื่อวันที่ 12-16 ตุลาคม Michael Müllerนักศึกษาปริญญ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เทคโนโลยีเลเซอร์และรถยนต์ใหม่สุดเท่

เทคโนโลยีเลเซอร์และรถยนต์ใหม่สุดเท่

[2020-11-15 20:13:15]
เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนงาน China International Import Expo ครั้งที่ 3 เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ในเซี่ยงไฮ้!“ One Show and the World” การจัดแสดงมากมายที่เปิดตัวทั่วโลกรวมถึงนิทรรศการไฮเทคมากมายจากนั้นไปที่พื้นที่จัดแสดงรถยนต์เพื่อดูว่าเทคโนโลยีใหม่ ๆ และแนวคิดใหม่ ๆ แสดงอยู่บนรถอย่างไร ในงาน CIIE ปีนี้กลุ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้งานในอุตสาหกรรมของการทำความสะอาดด้วยเลเซอร์

การใช้งานในอุตสาหกรรมของการทำความสะอาดด้วยเลเซอร์

[2020-11-04 11:14:02]
การประยุกต์ใช้การทำความสะอาดด้วยเลเซอร์ส่วนใหญ่เกิดจากความต้องการวิธีการทำความสะอาดที่ปลอดสารพิษและไม่ขัดสีในตลาดวิธีนี้สามารถใช้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากการทำความสะอาดสารเคมีที่ใช้ก่อนหน้านี้การทำความสะอาดด้วยมือและวิธีการทำความสะอาดแบบขัดต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของการใช้งานการทำความสะอาดด้วยเลเซ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ “ เลเซอร์” ได้ชื่อมาอย่างไร?

“ เลเซอร์” ได้ชื่อมาอย่างไร?

[2020-11-03 17:49:14]
เมื่อหกสิบปีที่แล้วในวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2503 Mayman นักฟิสิกส์หนุ่มชาวอเมริกันประสบความสำเร็จในการพัฒนาเลเซอร์ตัวแรกในประวัติศาสตร์ของมนุษย์คือเลเซอร์ทับทิมซึ่งสามารถสร้างแสงด้วยความถี่เดียวและมีทิศทางที่มีความเข้มข้นสูงเป็นหนึ่งในสี่สิ่งประดิษฐ์ที่สำคัญในศตวรรษที่ 20 ที่มีชื่อเสียงพอ ๆ กับพลังง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้เลเซอร์ในการผลิต - 5 เทรนด์

การใช้เลเซอร์ในการผลิต - 5 เทรนด์

[2020-10-30 12:16:00]
เทคโนโลยีเลเซอร์ในการผลิตแพร่หลายและส่งผลกระทบต่อชีวิตของเราในหลาย ๆ ด้านที่มองไม่เห็นตัวอย่างเช่นเลเซอร์ใช้ในการตัดกระจกของถุงลมนิรภัยในรถยนต์โทรศัพท์สมาร์ทโฟนและหน้าจอคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและตัวยึดขนาดเล็กและละเอียดอ่อนทางการแพทย์เลเซอร์สามารถใช้ในการเชื่อมแบตเตอรี่ตัวเรือนเซ็นเซอร์ในรถยนต์และอุปกรณ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หัวฉีดจะส่งผลต่อคุณภาพของการตัดด้วยเลเซอร์หรือไม่?

หัวฉีดจะส่งผลต่อคุณภาพของการตัดด้วยเลเซอร์หรือไม่?

[2020-10-25 16:50:27]
Ⅰ.ความสัมพันธ์ระหว่างหัวฉีดและคุณภาพการตัด: เมื่อศูนย์หัวฉีดและศูนย์เลเซอร์ไม่อยู่บนแกนเดียวกันผลต่อคุณภาพการตัด: 1) ส่งผลต่อส่วนการตัดเมื่อพ่นแก๊สตัดออกจะทำให้ปริมาณอากาศไม่เท่ากันซึ่งทำให้ส่วนตัดมีคราบละลายที่ด้านหนึ่งได้ง่ายขึ้นไม่ใช่อีกด้านหนึ่งมีผลเพียงเล็กน้อยในการตัดแผ่นบาง ๆ ที่ต่ำกว่า 3 มม.... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เลเซอร์เร็วพิเศษทำงานอย่างไรในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์?

เลเซอร์เร็วพิเศษทำงานอย่างไรในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์?

[2020-10-13 14:15:27]
หากเลเซอร์เป็นมีดที่รวดเร็วเลเซอร์ที่เร็วมากก็คือมีดที่เร็วในมีดที่รวดเร็วเลเซอร์เร็วพิเศษคืออะไร?เลเซอร์ที่เร็วมากเป็นเลเซอร์ที่มีความกว้างของพัลส์เป็นพิโควินาที (1 พิโควินาที = 10-12วินาที) หรือแม้แต่ femtosecondความกว้างของพัลส์ระดับนี้มีผลอย่างไร? ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างความ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไม Musk Belittling Lidar?

ทำไม Musk Belittling Lidar?

[2020-09-29 14:16:21]
ฟังก์ชั่นการรับรู้ของการขับขี่อัตโนมัติแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม: วิสัยทัศน์และลิดาร์Tesla เป็นผู้พิทักษ์เทคโนโลยีภาพที่แข็งขันที่สุดและพวกเขายังใช้คำพูดที่ร้ายกาจที่สุดในการลดคุณค่าของ lidar คนส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมยานยนต์มักจะเพิ่มสิ่งต่างๆลงในรถยนต์เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีความน่าเชื่อถือแต่เทสลากลับทำตรงกั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การทำเครื่องหมายสีด้วยเลเซอร์

การทำเครื่องหมายสีด้วยเลเซอร์

[2020-09-27 11:55:01]
เอฟเฟกต์การทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์ที่พบบ่อยที่สุดคือสีดำ แต่สิ่งที่หลายคนไม่รู้ก็คือเลเซอร์สามารถทำเครื่องหมายรูปแบบสี ในปี 2542 แอนมารีแครี่ได้ทดลองทำเครื่องหมายสีเลเซอร์บนชามไนโอเบียมเบื้องต้นทำให้สามารถทำเครื่องหมายสีด้วยเลเซอร์ของงานฝีมือโลหะและเครื่องประดับได้ การมาร์กสีด้วยเลเซอร์ทำให้เอฟเฟกต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หมายเหตุ: วันหยุดวันชาติ

หมายเหตุ: วันหยุดวันชาติ

[2020-09-25 18:00:01]
เรียนลูกค้าทุกท่าน เรารอคอยที่จะเฉลิมฉลองวันชาติและเทศกาลไหว้พระจันทร์ตั้งแต่เวลา 10.1-10.8 ซึ่งจะมีวันหยุด 8 วัน เราจะให้บริการออนไลน์ต่อไป แต่ขออภัยที่เราไม่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ในช่วงวันหยุด เพื่อน ๆ ที่ต้องการสามารถรีบสั่งซื้อก่อนวันหยุดเพื่อให้เราจัดส่งให้เร็วที่สุด ขอแสดงความนับถืออย่างส... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 9|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >|