บ้าน

Riselaser Technology Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท
Riselaser Technology Co. , Ltd. เป็นองค์กรแบบบูรณาการที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เลเซอร์ , เครื่องตัด l aser, เครื่องแกะสลักเลเซอร์และเลเซอร์ผู้ผลิตเครื่องทำเครื่องหมายและกระบวนการ ขายระหว่างประเทศและการขายในประเทศ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ในฐานะองค์กรที่ทันสมัยด้วย เทคโนโลยีชั้นสูงและการส่งออกการจัดการด้วยตนเองเรามีฐานทางการเงินที่มั่นคงและความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับ การผลิตการวิจัยและพัฒนา

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: เครื่องตัดเลเซอร์ , เครื่อง ยิงเลเซอร์, เลเซอร์, เครื่องแกะสลัก เลเซอร์ , เครื่อง เชื่อม เลเซอร์ และอื่น ๆ

มากกว่า 10 ซีรีส์ 300 ประเภท ผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากมีคุณภาพสูงของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้พวกเขาจะใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฮาร์ดแวร์ทำแบบจำลอง, เสื้อผ้า, รองเท้า, โฆษณา, การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ของเล่นทำเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Riselaser Technology Co. , Ltd. เป็นองค์กรแบบครบวงจรที่เชี่ยวชาญเลเซอร์ผลิตภัณฑ์เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์และเลเซอร์ผู้ผลิตเครื่องทำเครื่องหมายและกระบวนการขายระหว่างประเทศและการขายในประเทศ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2010 เป็นองค์กร modernized กับเทคโนโลยีชั้นสูงและการจัดการการส่งออกด้วยตนเองเรามีฐานทางการเงินที่รัดกุมและความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผลิตการวิจัยและพัฒนา

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องเลเซอร์เครื่องหมายเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์เครื่องเชื่อมเลเซอร์และอื่น ๆ
มากกว่า 10 ชุด 300 ชนิด ผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้พวกเขาจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฮาร์ดแวร์การทำแบบจำลองเสื้อผ้ารองเท้าการโฆษณาการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์การทำของเล่นตลอดจนอุตสาหกรรมอื่น ๆ
Riselaser Technology Co., Ltd Riselaser Technology Co., Ltd Riselaser Technology Co., Ltd Riselaser Technology Co., Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Riselaser

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องตัดเลเซอร์อุตสาหกรรม สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องตัดเลเซอร์อุตสาหกรรม สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องตัดเลเซอร์อุตสาหกรรม สำหรับการขาย