บ้าน

Riselaser Technology Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท

Riselaser Technology Co. , Ltd. เป็นองค์กรแบบบูรณาการที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เลเซอร์, ลเครื่องตัด aser เครื่องแกะสลักเลเซอร์และผู้ผลิตเครื่องทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์และกระบวนการ การขายระหว่างประเทศและการขายในประเทศบริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ในฐานะองค์กรที่ทันสมัยด้วย เทคโนโลยีขั้นสูงและการส่งออกการจัดการตนเองเรามีฐานทางการเงินที่มั่นคงและมีความสามารถที่ดีสำหรับ การผลิตการวิจัยและพัฒนา

 

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: เครื่องตัดเลเซอร์, เครื่องยิงเลเซอร์, เลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์, เลเซอร์ เครื่องเชื่อม และอื่น ๆ

 

มากกว่า 10 ซีรี่ส์ 300 ประเภทผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมากเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฮาร์ดแวร์การสร้างแบบจำลองเสื้อผ้ารองเท้าโฆษณาการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์การทำของเล่นและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Riselaser Technology Co. , Ltd. เป็นองค์กรแบบครบวงจรที่เชี่ยวชาญเลเซอร์ผลิตภัณฑ์เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์และเลเซอร์ผู้ผลิตเครื่องทำเครื่องหมายและกระบวนการขายระหว่างประเทศและการขายในประเทศ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2010 เป็นองค์กร modernized กับเทคโนโลยีชั้นสูงและการจัดการการส่งออกด้วยตนเองเรามีฐานทางการเงินที่รัดกุมและความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผลิตการวิจัยและพัฒนา

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องเลเซอร์เครื่องหมายเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์เครื่องเชื่อมเลเซอร์และอื่น ๆ
มากกว่า 10 ชุด 300 ชนิด ผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้พวกเขาจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฮาร์ดแวร์การทำแบบจำลองเสื้อผ้ารองเท้าการโฆษณาการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์การทำของเล่นตลอดจนอุตสาหกรรมอื่น ๆ
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Riselaser

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง