บ้าน

Riselaser Technology Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท

Riselaser Technology Co., Ltd. เป็นองค์กรแบบบูรณาการที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เลเซอร์, lเครื่องตัด aser, เครื่องแกะสลักเลเซอร์และผู้ผลิตเครื่องเลเซอร์และกระบวนการ การขายระหว่างประเทศและการขายในประเทศบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นองค์กรที่ทันสมัยด้วย การส่งออกเทคโนโลยีชั้นสูงและการจัดการตนเอง เรามีฐานการเงินที่แข็งแกร่งและมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับ การผลิต การวิจัยและพัฒนา

 

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: เครื่องตัดเลเซอร์, เครื่องยิงเลเซอร์, เลเซอร์, เครื่องแกะสลักด้วยเลเซอร์, เลเซอร์ เครื่องเชื่อม และอื่นๆ

 

มากกว่า 10 ซีรีส์ 300 แบบผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้ามีความได้เปรียบที่สำคัญเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฮาร์ดแวร์ การสร้างแบบจำลอง เสื้อผ้า รองเท้า การโฆษณา การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ การผลิตของเล่น ตลอดจนอุตสาหกรรมอื่นๆ

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

 

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Riselaser Technology Co. , Ltd. เป็นองค์กรแบบครบวงจรที่เชี่ยวชาญเลเซอร์ผลิตภัณฑ์เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์และเลเซอร์ผู้ผลิตเครื่องทำเครื่องหมายและกระบวนการขายระหว่างประเทศและการขายในประเทศ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2010 เป็นองค์กร modernized กับเทคโนโลยีชั้นสูงและการจัดการการส่งออกด้วยตนเองเรามีฐานทางการเงินที่รัดกุมและความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผลิตการวิจัยและพัฒนา

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องเลเซอร์เครื่องหมายเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์เครื่องเชื่อมเลเซอร์และอื่น ๆ
มากกว่า 10 ชุด 300 ชนิด ผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้พวกเขาจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฮาร์ดแวร์การทำแบบจำลองเสื้อผ้ารองเท้าการโฆษณาการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์การทำของเล่นตลอดจนอุตสาหกรรมอื่น ๆ
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Riselaser

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง