บ้าน

Riselaser Technology Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท

Riselaser Technology Co., Ltd. เป็นองค์กรแบบบูรณาการที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เลเซอร์, lเครื่องตัด aser, เครื่องแกะสลักเลเซอร์และผู้ผลิตเครื่องเลเซอร์และกระบวนการ การขายระหว่างประเทศและการขายในประเทศบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นองค์กรที่ทันสมัยด้วย การส่งออกเทคโนโลยีชั้นสูงและการจัดการตนเอง เรามีฐานการเงินที่แข็งแกร่งและมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับ การผลิต การวิจัยและพัฒนา

 

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: เครื่องตัดเลเซอร์, เครื่องยิงเลเซอร์, เลเซอร์, เครื่องแกะสลักด้วยเลเซอร์, เลเซอร์ เครื่องเชื่อม และอื่นๆ

 

มากกว่า 10 ซีรีส์ 300 แบบผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้ามีความได้เปรียบที่สำคัญเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฮาร์ดแวร์ การสร้างแบบจำลอง เสื้อผ้า รองเท้า การโฆษณา การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ การผลิตของเล่น ตลอดจนอุตสาหกรรมอื่นๆ

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

 

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

 

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Riselaser Technology Co. , Ltd. เป็นองค์กรแบบครบวงจรที่เชี่ยวชาญเลเซอร์ผลิตภัณฑ์เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์และเลเซอร์ผู้ผลิตเครื่องทำเครื่องหมายและกระบวนการขายระหว่างประเทศและการขายในประเทศ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2010 เป็นองค์กร modernized กับเทคโนโลยีชั้นสูงและการจัดการการส่งออกด้วยตนเองเรามีฐานทางการเงินที่รัดกุมและความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผลิตการวิจัยและพัฒนา

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องเลเซอร์เครื่องหมายเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์เครื่องเชื่อมเลเซอร์และอื่น ๆ
มากกว่า 10 ชุด 300 ชนิด ผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้พวกเขาจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฮาร์ดแวร์การทำแบบจำลองเสื้อผ้ารองเท้าการโฆษณาการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์การทำของเล่นตลอดจนอุตสาหกรรมอื่น ๆ
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Riselaser

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง