บ้าน ข่าว

วิธีทำความสะอาดฝุ่นของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัท ที่ดีกับการบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าถูกจัดส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— เดวิด

ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและแนวทางที่ยั่งยืนของ Perfect Laser ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— คาล

บริษัท ที่เชื่อถือได้มีคุณภาพดีและบริการที่ดีมีความเป็นมืออาชีพและเป็นประโยชน์เราจะสั่งซื้อสินค้าในลำดับที่สองเร็ว ๆ นี้

—— จางไป

ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ยั่งยืนของ Riselaser คุณภาพของเลเซอร์เป็นเลิศเราชอบมันมากขอบคุณ

—— ไซมอน

บรรจุภัณฑ์ที่ดีรับสินค้าได้ดี

—— ไมค์

ผ่านการสื่อสารที่ดีมาก ๆ แก้ปัญหาทั้งหมดพอใจกับการซื้อของฉัน เราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— ฮะซัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีทำความสะอาดฝุ่นของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีทำความสะอาดฝุ่นของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะ

เครื่องตัดเลเซอร์โลหะเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ผู้คนในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลคุ้นเคย เครื่องตัดเลเซอร์โลหะสามารถตัดวัสดุได้หลากหลาย เมื่อซื้อเครื่องตัดเลเซอร์โลหะเราต้องทราบความต้องการของเราเองไม่เพียง แต่ต้องรู้วัสดุตัดความหนาตัด แต่ยังต้องเลือกจากการผลิตและการแปรรูปและการประหยัดวัสดุ เมื่อซื้อเครื่องตัดเลเซอร์โลหะเราไม่เพียง แต่จะต้องพิจารณาความต้องการในปัจจุบัน แต่ยังพิจารณาถึงความต้องการในอนาคต ตอนนี้เครื่องตัดเลเซอร์โลหะสามารถใช้กันอย่างแพร่หลาย มันสามารถใช้ในการประมวลผลชิ้นส่วนเล็ก ๆ เช่นป้ายชื่อขนาดเล็ก ฯลฯ และยังสามารถใช้ในการประมวลผลชุดและตัดทั้งคณะ ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเครื่องตัดเลเซอร์ไฟเบอร์ออปติกในกระบวนการใช้งานประจำวันมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการผลิตฝุ่นจำนวนมาก หลังจากเวลาผ่านไปนาน ๆ มันก็จะตกลงบนตัวเครื่อง เพื่อให้การบำรุงรักษาและบำรุงรักษาเครื่องดีขึ้นและไม่ส่งผลกระทบต่อการประมวลผลของเครื่องเราควรทำความสะอาดฝุ่นในเครื่องแกะสลักอย่างไร

cutting machine,47

เครื่องตัดเลเซอร์โลหะ

1. ประการแรกมันไม่สำคัญว่าจะทำความสะอาดฝุ่นบนโต๊ะเครื่องของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะ แต่ไม่แนะนำให้ทำความสะอาดฝุ่นภายในเครื่อง ง่ายต่อการขูดหัวเลเซอร์หากทำความสะอาดไม่ถูกวิธี ในกรณีที่ร้ายแรงเลเซอร์ไม่สามารถจัดตำแหน่งอย่างถูกต้องเมื่ออ่านและเขียนข้อมูล

2. ประการที่สองตราบใดที่ฝุ่นไม่ตกบนพื้นผิวของหัวเลเซอร์จะไม่มีผลต่อการใช้งาน วิธีที่ปลอดภัยที่สุดคือหมุนเครื่องตัดเลเซอร์โลหะกลับหัว (เลเซอร์หัวลง) และเป่าฝุ่นออกด้วยบอลลูน (เครื่องมือสำหรับทำความสะอาด CCD ดิจิตอล SLR ราคาถูกมาก)

3. นอกจากนี้ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการเปลี่ยนน้ำและการทำความสะอาดถัง (ขอแนะนำให้ทำความสะอาดถังและเปลี่ยนน้ำหมุนเวียนสัปดาห์ละครั้ง)

ฝุ่นของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะส่วนใหญ่มีผลต่อการกระจายความร้อนของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และความไวของส่วนประกอบที่สำคัญ ปรากฏการณ์ที่พบบ่อย ได้แก่ ความล้มเหลวในการตรวจสอบด้วยแสงพัดลมซีพียูคอมพิวเตอร์ไม่เปิดและอื่น ๆ แล้วเครื่องตัดเลเซอร์โลหะนอกจากฝุ่นส่งผลกระทบต่อกระบวนการแปรรูปมีปัจจัยบางอย่างที่จะส่งผลกระทบ ปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อเครื่องตัดเลเซอร์โลหะคืออะไร?

1. แหล่งจ่ายไฟของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะมีผลกระทบโดยตรงที่สุดในการประมวลผลซึ่งส่วนใหญ่ประจักษ์ในความผิดปกติของระบบควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และส่วนประกอบการทำงานของระบบควบคุม SMC มีช่วงแรงดันและความถี่ที่แน่นอน การทำงานเกินพิกัดของส่วนประกอบใด ๆ ย่อมนำไปสู่ความไม่แน่นอนของระบบทั้งหมดและปรากฏการณ์ที่พบบ่อยคือส่วนเบี่ยงเบนของการตัดเฉือน

2. อิทธิพลของการสั่นสะเทือนของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะสะท้อนให้เห็นในการตัดบ่อยและพื้นผิวไม่เรียบ สาเหตุที่พบบ่อยคือเครื่องมือเครื่องถูกสัมผัสในระหว่างการประมวลผลระดับการติดตั้งของเครื่องมือเครื่องนั้นไม่มีคุณสมบัติและมีการต่อย

3. โดยทั่วไปเครื่องตัดเลเซอร์โลหะจะไม่ปรากฎว่าขอบคมตัดหักและขอบตัดทำให้ผิวแกะสลักและฟันเลื่อยไม่เรียบ หากพบว่าพื้นผิวการแกะสลักไม่เรียบและมีฟันเลื่อยจำเป็นต้องตรวจสอบว่ารุ่นและขนาดของเครื่องตัดที่ใช้นั้นเหมาะสมหรือไม่ หากด้ามยืดยาวเกินไปการเสียรูปของใบมีดจะเพิ่มขึ้นในเวลาที่ใช้ในการประมวลผลซึ่งจะทำให้พื้นผิวการตัดไม่เรียบและเรียบ

4. อุณหภูมิสิ่งแวดล้อมและความชื้นของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะส่วนใหญ่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบควบคุมและขับมอเตอร์ เมื่ออุณหภูมิแวดล้อมเกิน 40 ℃ระบบควบคุมอาจมีการควบคุมที่ไม่ถูกต้องและแรงบิดในการขับขี่ของมอเตอร์ขับอาจไม่ถึงค่าที่กำหนด

ผับเวลา : 2019-11-19 18:03:01 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Riselaser Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Alex Ren

โทร: 008613924641951

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)