• Riselaser Technology Co., Ltd
  กัสตาโว
  ขอบคุณสำหรับบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจของคุณได้รับการออกแบบและจัดเตรียมอย่างดี
 • Riselaser Technology Co., Ltd
  ผู้มีชัย
  ขอบคุณโซอี้
 • Riselaser Technology Co., Ltd
  สเตฟาโน
  เครื่องดูแข็งแรงทนทาน ... สร้างมาดี.. ชอบ!
ชื่อผู้ติดต่อ : Alex Ren
หมายเลขโทรศัพท์ : 008613924641951
whatsapp : +8613924641951

ตารางไฟเบอร์เลเซอร์เครื่องทำเครื่องหมายสำหรับ Gold Jewlery เงิน

สถานที่กำเนิด เซินเจิ้น
ชื่อแบรนด์ Rise Laser
ได้รับการรับรอง ISO9001:2008
หมายเลขรุ่น RL-FLM20
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
ราคา Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ 5-9 วันทำการ
สามารถในการผลิต 2000units

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า ไฟเบอร์เลเซอร์มาร์คเครื่อง อำนาจ 20 วัตต์ / 30w
พื้นที่ทำงาน 110 * 110mm ทำเครื่องหมายความเร็ว <7000mm / s
แหล่งจ่ายไฟ AC220V / 50HZ บรรจุภัณฑ์ กรณีไม้
การประกัน ปีที่ 2
แสงสูง

เครื่องแกะสลักเลเซอร์ใย

,

อุปกรณ์ทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า
ตารางไฟเบอร์เลเซอร์เครื่องทำเครื่องหมายสำหรับ Gold Jewlery เงิน

- ทำไมต้องเลือกเครื่องทำเครื่องหมายเส้นใยเลเซอร์?

ทุกประเภทต้องมีเครื่องหมายถาวรทุกประเภทในหลายผลิตภัณฑ์ เลเซอร์ไฟเบอร์เนื่องจากอายุการใช้งานที่ยาวนานมากการขาดการบำรุงรักษาหรือการจัดตำแหน่งที่เหมาะสมและต้นทุนที่ค่อนข้างต่ำกลายเป็นวิธีการทำเครื่องหมายสำหรับการเลือกใช้งานสำหรับการทำเครื่องหมายอุตสาหกรรม เนื่องจากกฎระเบียบของรัฐบาลเข้มงวดมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการกำจัดวัสดุทำเครื่องหมายแบบดั้งเดิมเช่นสารเคมีกัดกร่อนของหมึกและกรด บริษัท กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้เครื่องหมายผลิตภัณฑ์ของตนง่ายขึ้นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

- อะไรคือข้อดีของเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์มาร์ค?

ไม่ส่งผลต่อความสมบูรณ์ของชิ้นส่วน
ผลิตเครื่องหมายถาวรที่มีความคมชัดสูง
ต้องเกือบไม่มีการบำรุงรักษา;
สามารถใช้งานได้จากซอฟท์แวร์ที่ใช้ Windows เกือบทุกส่วน
เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้โดยทุกคนในองค์กรของคุณ!

คุณสมบัติหลัก:

คุณภาพลำแสง 1.Excellent: เมื่อเทียบกับเครื่องทำเครื่องหมายเลเซอร์แบบดั้งเดิมที่เป็นของแข็ง, เครื่องส่งออก, การรวบรวมเส้นผ่านศูนย์กลางจุดน้อยกว่า 20um มุมที่แตกต่างเป็นเลเซอร์ที่ทำจากเซมิคอนดักเตอร์หนึ่งในสี่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำเครื่องหมายที่ละเอียดแม่นยำ

2. อายุการใช้งานยาวนานทำงานได้ 100000 ชั่วโมงและไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา

3. มีเส้นทินเนอร์ที่บางมากขึ้นกว่าเลเซอร์เซนเซอร์แบบดั้งเดิม

สามารถใช้งานได้กับวัสดุที่ไม่ใช่โลหะและโลหะ

5. ประสิทธิภาพสูงของการแปลงไฟฟ้า - optic, การใช้พลังงานของอุปกรณ์ทั้งหมดต่ำกว่า 600 วัตต์มันเป็นเพียง 1/10 ของเครื่องทำเครื่องหมายเลเซอร์ที่เป็นของแข็งสูบโดยโคมไฟ

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ 20 วัตต์
แหล่งกำเนิดแสงไฟเบอร์ Maxphotonics ความยาวคลื่นเลเซอร์ 1064mm
กำลังขับเฉลี่ย 20W
ความกว้างพัลส์ 80 ~ 90ns
ช่วงความถี่การมอดูเลต 30 ~ 60KHz
หัวสแกนเนอร์ ความเร็วสูงสุด ≤7000mm / s
มติ 0.01mm
ทำซ้ำความถูกต้อง 0.03mm
ทำเครื่องหมายซอฟต์แวร์ การ์ดควบคุม EZ CAD + ซอฟต์แวร์
คุณสมบัติของระบบ ช่วงการทำเครื่องหมาย 110 * 110mm
ตัวอักษรไม่มากนัก 0.01mm
ความสูงของตัวอักษรขั้นต่ำ 0.3mm
วิธีระบายความร้อน การระบายความร้อนแบบบังคับอากาศ
แหล่งจ่ายไฟ 0.5KW / AC220V / 50HZ
อุณหภูมิในการทำงาน 0-40 ℃

1. ตามพื้นที่ทำเครื่องหมาย:

20w: 100 มม. 100 มม., 175 มม. x 170 มม

30w: 100mmx100mm, 175mmx175mm, 200mmx200mm

50w: 100mmx100mm, 175mmx175mm, 200mmx200mm, 250mmx250mm, 300mmx300mm

2. ตามความลึก requet:

20w: 0.2 มม. (ขึ้นอยู่กับวัสดุ)

30w: 0.3 มม. (ขึ้นอยู่กับวัสดุ)

50w: 0.5 มม. (ขึ้นอยู่กับวัสดุ)

โปรดสังเกตว่าเครื่องทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์ไม่ค่อยดีในการทำเครื่องหมายความลึกถ้าคุณต้องการได้รับความละเอียดตามที่คุณต้องการคุณจำเป็นต้องทำเครื่องหมายหลายครั้ง

- อะไรคือคำอธิบายการทำเครื่องหมายสำหรับวัสดุบางอย่าง?

-Aluminum

อลูมิเนียมเป็นหนึ่งในพื้นผิวที่มีการทำเครื่องหมายมากที่สุดและใช้ในหลายอุตสาหกรรม โดยปกติแล้วจะมีสีเข้มขึ้น มันดูดีเมื่ออลูมิเนียมเป็น anodized แต่เครื่องหมายสีขาวไม่เหมาะสำหรับอลูมิเนียมเปลือยและ การตั้งค่าเลเซอร์ที่รุนแรงขึ้นจะมีสีเทาเข้มหรือสีถ่าน

- เหล็กกล้าไร้สนิม

ถัดจากอลูมิเนียมสเตนเลสเป็นสารตั้งต้นที่มีการทำเครื่องหมายมากที่สุดที่เราเห็นใน Kuntai Laser ใช้ในเกือบทุกอุตสาหกรรม เหล็กกล้ามีหลายประเภทโดยแต่ละชิ้นมีปริมาณคาร์บอนที่แตกต่างกันความแข็งและเสร็จสิ้น ส่วนรูปทรงเรขาคณิตและขนาดยังแตกต่างกันอย่างมาก แต่ทั้งหมดนี้ใช้เทคนิคการทำเครื่องหมายต่างๆ

- พลาสติกและพอลิเมอร์

พลาสติกและโพลิเมอร์เป็นวัสดุที่มีขนาดใหญ่และแปรผันมากที่สุดที่มีการทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์ มีองค์ประกอบทางเคมีที่แตกต่างกันจำนวนมากที่คุณไม่สามารถจัดหมวดหมู่ได้อย่างง่ายดาย การ generalizations บางอย่างสามารถทำได้ในแง่ของเครื่องหมายและวิธีที่จะปรากฏ แต่มักจะมีข้อยกเว้น เราขอแนะนำให้ทำเครื่องหมายทดสอบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตัวอย่างของความแปรปรวนของวัสดุคือเดรทริน (AKA Acetal) Black Delrin ง่ายต่อการทำเครื่องหมายให้สีขาวคมชัดกับพลาสติกสีดำ Black Delrin เป็นพลาสติกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดแสดงความสามารถของระบบทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์ อย่างไรก็ตาม natual delrin เป็นสีขาวและไม่ทำเครื่องหมายใด ๆ กับเลเซอร์ใด ๆ แม้ระบบเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดจะไม่ทำเครื่องหมายบนวัสดุนี้

เทคนิคที่ใช้กันมากที่สุดในพลาสติกและโพลิเมอร์คือการเปลี่ยนสี เครื่องหมายประเภทนี้ใช้พลังงานจากลำแสงเลเซอร์เพื่อเปลี่ยนโครงสร้างโมเลกุลของชิ้นส่วนทำให้เกิดการเปลี่ยนสีของพื้นผิวโดยไม่ทำลายพื้นผิว พลาสติกและโพลิเมอร์บางชนิดสามารถแกะสลักหรือจารึกได้เล็กน้อย แต่ความสม่ำเสมอมักเป็นเรื่องที่ต้องกังวล

โลหะเคลือบและทาสี

มีหลายประเภทของการเคลือบที่ใช้ในการแข็งหรือป้องกันโลหะจากธาตุที่มีฤทธิ์กัดกร่อน เคลือบบางส่วนเช่นผงเคลือบมีความหนาและต้องการการตั้งค่าเลเซอร์ที่รุนแรงมากขึ้นเพื่อนำออกอย่างสมบูรณ์ เคลือบอื่น ๆ เช่นออกไซด์สีดำบางและหมายถึงการปกป้องเฉพาะพื้นผิว เหล่านี้ง่ายขึ้น ablate และจะให้ความคมชัดเครื่องหมายดี

ชุด Kuntai Laser ทุกชิ้นสามารถทำเครื่องหมายบนโลหะเคลือบและทาสีได้และระบบที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณขึ้นอยู่กับข้อกำหนดในการทำเครื่องหมายของคุณ มันอาจไม่เหมาะสำหรับการลบเสื้อโค้ทผง แต่มันสามารถทำเครื่องหมายเสื้อโค้ทผง เลเซอร์เส้นใยของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้นมาในขนาด 20-50 วัตต์และสามารถถอดเสื้อโค้ทออกได้อย่างง่ายดายและทำเครื่องหมายผิวด้านล่าง เลเซอร์ใยของเราสามารถ ablate, etch และแกะสลักโลหะเคลือบ

ทองเหลืองและทองแดง

ทองเหลืองและทองแดงมีคุณสมบัติการนำความร้อนสูงและคุณสมบัติการถ่ายเทความร้อนและใช้กันทั่วไปสำหรับการเดินสายแผงวงจรพิมพ์และเครื่องวัดการไหลของแรงดัน คุณสมบัติทางความร้อนของพวกเขาเหมาะอย่างยิ่งสำหรับระบบการทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์สำหรับโลหะเนื่องจากความร้อนกระจายตัวเร็ว ซึ่งจะช่วยลดผลกระทบที่เลเซอร์จะมีต่อความสมบูรณ์ของโครงสร้างของวัสดุ

ชุด Kuntai Laser แต่ละรุ่นมีความสามารถในการทำเครื่องหมายบนทองเหลืองและทองแดงและระบบที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณขึ้นอยู่กับข้อกำหนดในการทำเครื่องหมายของคุณ เทคนิคการทำเครื่องหมายที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของทองเหลืองหรือทองแดง พื้นผิวที่ราบรื่นสามารถนำเสนอรูปแบบการขัดสีที่นุ่มนวล แต่สามารถย้อมสีเย็บหรือแกะสลัก พื้นผิวเม็ดละเอียดมีโอกาสน้อยในการขัดสี การแกะสลักหรือการแกะสลักทำได้ดีที่สุดเพื่อให้มนุษย์และเครื่องจักรสามารถอ่านได้ ในบางกรณีการสึกหรอที่มืดอาจทำงานได้ แต่ความผิดปกติของพื้นผิวอาจทำให้การอ่านง่ายลดลง

- สีทองและสีทอง

โลหะมีค่าเช่นเงินและทองอ่อนมาก เงินเป็นวัสดุที่มีความสกปรกในการทำเครื่องหมายเนื่องจากมันสามารถเกิดการสึกหรอได้ง่าย ทองคำอาจเป็นเรื่องง่ายในการทำเครื่องหมายและต้องใช้พลังงานเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้สีที่แตกต่างกัน

เครื่องเลเซอร์ Kuntai Laser ทุกรุ่นสามารถทำเครื่องหมายเกี่ยวกับเงินและทองได้และระบบที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณขึ้นอยู่กับข้อกำหนดในการทำเครื่องหมายของคุณ เนื่องจากค่าของพื้นผิวเหล่านี้การแกะสลักและการแกะสลักจึงไม่เป็นเรื่องปกติ การทำให้เป็นก้อนช่วยให้การออกซิเดชันของพื้นผิวสามารถสร้างความเปรียบต่างได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

แนะนำผลิตภัณฑ์