บ้าน ข่าว

ทำไมการเชื่อมด้วยเลเซอร์แบบมือถือจึงเป็นที่นิยม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจของคุณได้รับการออกแบบและจัดเตรียมอย่างดี

—— กัสตาโว

ขอบคุณโซอี้

—— ผู้มีชัย

เครื่องดูแข็งแรงทนทาน ... สร้างมาดี.. ชอบ!

—— สเตฟาโน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ทำไมการเชื่อมด้วยเลเซอร์แบบมือถือจึงเป็นที่นิยม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมการเชื่อมด้วยเลเซอร์แบบมือถือจึงเป็นที่นิยม

เครื่องเชื่อมเลเซอร์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการแปรรูปโลหะแผ่น, การขนส่งทางรถไฟ, รถยนต์, เครื่องจักรก่อสร้าง, เครื่องจักรการเกษตรและป่าไม้, การผลิตไฟฟ้า, การผลิตลิฟต์, เครื่องใช้ในครัวเรือน, เครื่องจักรอาหาร, เครื่องจักรสิ่งทอ, การแปรรูปเครื่องมือ, เครื่องจักรปิโตรเลียม, เครื่องจักรอาหาร, เครื่องครัวและ ห้องน้ำ, โฆษณาตกแต่ง , บริการประมวลผลภายนอกด้วยเลเซอร์ ฯลฯ

เครื่องเชื่อมเลเซอร์ไฟเบอร์ออปติกแบบมือถือช่วยเติมช่องว่างของการเชื่อมแบบมือถือในอุตสาหกรรมอุปกรณ์เลเซอร์เครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบมือถือทำลายโหมดการทำงานของเครื่องเชื่อมเลเซอร์รุ่นก่อน และแทนที่เส้นทางแสงคงที่ก่อนหน้านี้ด้วยปืนเชื่อมแบบมือถือโหมดการทำงานนี้ไม่เพียงแต่สะดวกมากขึ้นสำหรับแม่พิมพ์เชื่อม, ตัวอักษรโฆษณา, เครื่องครัว, ประตูและหน้าต่าง ฯลฯ แต่ยังช่วยให้การเชื่อมด้วยเลเซอร์ทำงานกลางแจ้งได้อีกด้วย

 

การเชื่อมด้วยเลเซอร์แบบมือถือทำได้ง่ายเพียงแค่ดึงเล็กน้อย การเชื่อมจะแน่นและรอยเชื่อมก็สมบูรณ์แบบ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมการเชื่อมด้วยเลเซอร์แบบมือถือจึงเป็นที่นิยม  0

 

ทำไมถึงเลือก.
1. เหตุผลประการหนึ่งคือ ใช้งานง่าย ประหยัดค่าแรง/ค่าวัสดุ
การดำเนินการนั้นง่าย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านเทคนิคการเชื่อมแบบมืออาชีพ และการฝึกอบรมอย่างง่ายสามารถใช้ได้เป็นเวลา 2 ชั่วโมงต่างจากเครื่องเชื่อมทั่วไปที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน การใช้เครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบมือถือสามารถประหยัดค่าแรงสำหรับการจ้างผู้เชี่ยวชาญได้เครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบใช้มือถือโดยทั่วไปจะปราศจากวัสดุสิ้นเปลืองในระหว่างกระบวนการเชื่อม ซึ่งช่วยประหยัดต้นทุนในการผลิตระบบเชื่อมต่อ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมการเชื่อมด้วยเลเซอร์แบบมือถือจึงเป็นที่นิยม  1

2. เหตุผลที่สองคือความเร็วในการเชื่อมนั้นเร็วและมีประสิทธิภาพ
ความเร็วในการเชื่อมของเครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบใช้มือถือนั้นเร็วมากเมื่อเทียบกับการเชื่อมแบบดั้งเดิมเครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบใช้มือถือหนึ่งเครื่องโดยทั่วไปสามารถแทนที่เอาต์พุตของเครื่องเชื่อมธรรมดา 3 ถึง 5 เครื่องช่วยประหยัดเวลาให้กับบริษัท ซึ่งหมายความว่าจะช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น

 

3. เหตุผลที่สามคือ การเชื่อมมีผลดี ไม่จำเป็นต้องขัด
หลังจากการเชื่อมของเครื่องเชื่อมเลเซอร์แบบใช้มือถือเสร็จสิ้น การเชื่อมจะสว่างและสีขาว และโดยทั่วไปสามารถทำได้โดยไม่ต้องขัดเงาพลังงานของเครื่องเชื่อมเลเซอร์มีความเข้มข้น ช่วงการสะท้อนความร้อนมีขนาดเล็ก ผลิตภัณฑ์ไม่เสียรูปง่าย และความแข็งแรงในการเชื่อมสูงมากพลังงานและพลังของเครื่องเชื่อมเลเซอร์ได้รับการควบคุมแบบดิจิทัล ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในการเชื่อมที่หลากหลาย เช่น การเจาะที่สมบูรณ์ การเจาะ การเชื่อมแบบจุด และอื่นๆ

ผับเวลา : 2021-12-15 18:19:26 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Riselaser Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Alex Ren

โทร: 008613924641951

แฟกซ์: 86-755-2750-2701

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)