บ้าน ข่าว

เทคโนโลยีเลเซอร์และรถยนต์ใหม่สุดเท่

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจของคุณได้รับการออกแบบและจัดเตรียมอย่างดี

—— กัสตาโว

ขอบคุณโซอี้

—— ผู้มีชัย

เครื่องดูแข็งแรงทนทาน ... สร้างมาดี.. ชอบ!

—— สเตฟาโน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
เทคโนโลยีเลเซอร์และรถยนต์ใหม่สุดเท่
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทคโนโลยีเลเซอร์และรถยนต์ใหม่สุดเท่

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนงาน China International Import Expo ครั้งที่ 3 เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ในเซี่ยงไฮ้!“ One Show and the World” การจัดแสดงมากมายที่เปิดตัวทั่วโลกรวมถึงนิทรรศการไฮเทคมากมายจากนั้นไปที่พื้นที่จัดแสดงรถยนต์เพื่อดูว่าเทคโนโลยีใหม่ ๆ และแนวคิดใหม่ ๆ แสดงอยู่บนรถอย่างไร

ในงาน CIIE ปีนี้กลุ่มยานยนต์เจ็ดอันดับแรกของโลกได้มารวมตัวกัน!แบรนด์รถยนต์ที่เป็นตัวแทนจากเยอรมนีสหรัฐอเมริกาอังกฤษญี่ปุ่นเกาหลีใต้สวีเดนและประเทศอื่น ๆ ล้วนปรากฏตัวมีผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 30 รายการที่เปิดตัวในโลกและนิทรรศการครั้งแรกในประเทศจีนรวมถึงรถยนต์เจ๋ง ๆ หลากหลายประเภททำให้ผู้ชมเปล่งประกาย:

ฮุนไดมอเตอร์จัดแสดงรถบรรทุกหนักเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนที่ผลิตจำนวนมากคันแรกของโลก XCIENT Fuel Cell ซึ่งติดตั้งระบบเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนระดับ 190kW ซึ่งประกอบด้วยเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนสองกองและมอเตอร์ขับเคลื่อนที่มีกำลังขับสูงสุด 350kWระยะการล่องเรือสามารถเข้าถึงได้ประมาณ 400 กม.

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทคโนโลยีเลเซอร์และรถยนต์ใหม่สุดเท่  0

Apollo ผู้ผลิตซูเปอร์คาร์สัญชาติเยอรมันจัดแสดงรถซูเปอร์คาร์คาร์บอนไฟเบอร์ - Apollo IE คันแรกของโลกรถมีแชสซีคาร์บอนไฟเบอร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะห้องนักบินเดี่ยว ฯลฯ เพื่อให้ได้ทั้งความปลอดภัยและน้ำหนักเบาใช้เครื่องยนต์ V12 ขนาด 6.3 ลิตรแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ 780 แรงม้าและความเร็วสูงสุด 335KPHใช้เวลาเพียง 2.7 วินาทีในการเร่งความเร็วถึง 100 กิโลเมตร(จำกัด เพียง 10 เครื่องทั่วโลก!)

 

ฮอนด้าจัดแสดง Honda SUV e: concept ซึ่งเป็นรถแนวคิดไฟฟ้าบริสุทธิ์ยี่ห้อแรกของจีน

 

นับเป็นครั้งแรกของ American Digent ที่จะเข้าร่วมในนิทรรศการซึ่งนำเสนอรถสปอร์ตที่พิมพ์ด้วยโลหะ 3 มิติคันแรกของโลกน้ำหนักของชิ้นส่วนที่พิมพ์ 3 มิติของรถคันนี้เป็นเพียงหนึ่งในสามของชิ้นส่วนแบบดั้งเดิม แต่ความทนทานนั้นสูงกว่าชิ้นส่วนแบบดั้งเดิมถึง 10 เท่าและความแข็งแรงยังเป็น 3 เท่าของชิ้นส่วนหลัง

 

รถยนต์รุ่นใหม่เหล่านี้มีเทคโนโลยีเลเซอร์ขั้นสูงมากมายเช่นการเชื่อมด้วยเลเซอร์อัตโนมัติการตัดด้วยเลเซอร์การทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์การพิมพ์ 3 มิติด้วยเลเซอร์การทำความสะอาดด้วยเลเซอร์และลิดาร์เทคโนโลยีเลเซอร์เหล่านี้ใช้ได้จริงหรือฉลาดตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีการเชื่อมด้วยเลเซอร์ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของตัวถังรถและทำให้เกิดการประมวลผลจำนวนมากของแบตเตอรี่พลังงานใหม่เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติด้วยเลเซอร์ช่วยลดระยะเวลาในการพัฒนาและการผลิตและลดน้ำหนักของตัวรถLidar เป็นระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ

ผับเวลา : 2020-11-15 20:13:15 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Riselaser Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Alex Ren

โทร: 008613924641951

แฟกซ์: 86-755-2750-2701

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)