บ้าน ข่าว

Huawei เปิดเผยสิทธิบัตรเลเซอร์

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Riselaser Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจของคุณได้รับการออกแบบและจัดเตรียมอย่างดี

—— กัสตาโว

ขอบคุณโซอี้

—— ผู้มีชัย

เครื่องดูแข็งแรงทนทาน ... สร้างมาดี.. ชอบ!

—— สเตฟาโน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
Huawei เปิดเผยสิทธิบัตรเลเซอร์
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Huawei เปิดเผยสิทธิบัตรเลเซอร์

เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายกำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในด้านดิจิทัลอย่างไรก็ตามแม้ว่าจะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย แต่ฐานการชาร์จยังคงต้องอาศัยการเชื่อมต่อแบบมีสายและโทรศัพท์มือถือนาฬิกา ฯลฯ ก็ต้องอยู่ใกล้กับบอร์ดชาร์จแบบไร้สายกล่าวอีกนัยหนึ่งระยะห่างของอวกาศยังไม่บรรลุความก้าวหน้า

เป็นเวลานานแล้วที่การชาร์จแบบไร้สายถือเป็นเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัยสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับเครื่องชาร์จมันเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะคิดเกี่ยวกับมัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Huawei เปิดเผยสิทธิบัตรเลเซอร์  0

มีรายงานว่า Huawei ได้มุ่งเป้าไปที่เทคโนโลยีล้ำสมัยนี้เช่นกันและเพิ่งประกาศว่าได้รับสิทธิบัตรสำหรับการชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สายผ่านเลเซอร์ผู้ใช้สามารถใช้โมดูลไร้สายภายในอาคารเพื่อชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สายไปยังโดรนและอุปกรณ์อื่น ๆแน่นอนว่าเมื่อพิจารณาถึงอันตรายของเลเซอร์เครื่องส่งสัญญาณเลเซอร์ของ Huawei ยังได้ใช้ฟังก์ชันความปลอดภัยนั่นคือปิดการชาร์จโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจจับดวงตาของมนุษย์เพื่อป้องกัน

ในทางทฤษฎีด้วยเทคโนโลยีนี้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กเช่นโทรศัพท์มือถือและโดรนสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้สายชาร์จ แต่ Huawei ยังไม่เปิดเผยว่าเทคโนโลยีการชาร์จด้วยเลเซอร์นี้จะส่งผลต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่หรือไม่

นอกจากนี้หัวเว่ยยังกล่าวอีกว่าการชาร์จด้วยเลเซอร์จำเป็นต้องมีการติดตั้งเซ็นเซอร์ขนาดเล็กที่เกี่ยวข้องหลักการของการชาร์จเลเซอร์แบบนี้ก็เหมือนกับอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์โดยใช้แสงอาทิตย์ในการชาร์จ

ผับเวลา : 2020-09-24 17:36:33 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Riselaser Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Alex Ren

โทร: 008613924641951

แฟกซ์: 86-755-2750-2701

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)